MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: mẹ maria
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
Cn 5925: Đức Mẹ Hiện Ra Chữa Lành Nội Tâm Tôi
Thứ Ba, Ngày 22 tháng 11-2022
CN 5925: ĐỨC MẸ HIỆN RA CHỮA LÀNH NỘI TÂM TÔI

https://www.spiritofmedjugorje.org

Bà Debi Byham kể cảm nghiệm của bà về Medjugorje:

Một tuần lễ sau khi tôi trở về nhà, vào một đêm trước khi kỷ niệm ngày mà tôi đã gây ra tai nạn xe, chồng tôi và tôi lái xe đến một thành phố lân cận để đêm xe chồng tôi về nhà.

Tôi tâm sự với anh về việc tôi rất lo lắng vì phải đi làm ngày hôm sau vì đó là ngày kỷ niệm việc tôi đụng xe giết chết 3 người. Sự việc ấy luôn làm cho tôi đau khổ.

Tôi lo sợ rằng ký ức sẽ làm tôi khốn khổ và tôi sẽ không đủ can đảm để làm việc. Khi tôi đến hãng bán xe thì tôi không thể thấy rõ đường đi. Tôi ngừng xe lại và kéo cửa kiếng xuống. Tôi nhìn ra ngoài xem có chuyện gì xẩy ra không.

Trời ơi, tôi lại thấy mặt trời quay. Các mầu sắc của mặt trời toả sáng ra. Mặt trời lại rời bầu trời và đến ngay trước mặt của tôi. Tôi nghĩ:

"Trời ơi, phép lạ mặt trời lại xẩy ra ở ngay vùng nhà tôi. Tôi nghĩ Đức Mẹ Maria chỉ ở vùng Medjugorje mà thôi."

Đêm hôm ấy, tôi đã thánh hiến bản thân mình và gia đình mình cho Chúa và Đức Mẹ Maria. Tôi biết đó là dấu chỉ mà Mẹ cho tôi biết rằng mọi sự sẽ ổn vào ngày mai là ngày kỷ niệm tai nạn xe xẩy ra. Tôi cũng biết chắc rằng ngày mai tôi sẽ ổn vì Mẹ không rời bỏ tôi một mình.

Ngày hôm sau, khi tôi thức dậy, thay vì nghĩ đến tai nạn xe ấy, tôi nghĩ đến vẻ đẹp huy hoàng khi tôi thấy mặt trời quay ở trong vùng tôi ở. Hình ảnh mặt trời quay ở với tôi nguyên ngày hôm ấy.

Khi tôi đi làm về, tôi lên lầu, vào phòng và lấy tất cả các loại thuốc an thần và thuốc ngủ rồi vứt chúng đi hết. Tôi gọi cho bác sĩ tâm thần và nói:

"Tôi xin gặp bác sĩ một lần nữa để chào tạm biệt."

Dù vị bác sĩ tâm thần ấy không phải là người Công Giáo nhưng ông ấy tin từng lời mà tôi chia sẻ. Ông ấy rất xúc động khi nghe cảm nghiệm của tôi. Vị bác sĩ nói:

"Tôi rất vui cho bà, nhưng tôi cũng buồn vì bà phải đợi đến 27 năm sau để có được sự bình an trong cuộc sống."

Tôi cũng nhắc nhở ông rằng thật sự phải trải qua 27 năm trong đau buồn nhưng trong thời giờ của Chúa thì 27 năm ấy chỉ là một cái nháy mắt.

Tôi đã học hỏi qua cảm nghiệm đau buồn của mình rằng:

"Một ngày trong nhà Chúa còn hơn cả ngàn ngày ở chỗ khác." (Thánh Vịnh 84:10).

Giờ đây tôi có một hình ảnh rõ nét hơn về giá trị của đau khổ. Đối với tôi thì đau đớn và chữa lành đã đưa tôi tới gần với Chúa hơn. Vì thế mà tôi nay có niềm vui và bình an trong cuộc đời.

Các thông điệp của Đức Mẹ Maria ban cho thế giới giờ đây trở nên sống động cho tôi sau khi tôi đi hành hương Medjugorje trở về nhà.

Tôi đã mua một cuốn Thánh Kinh đầu tiên bởi vì tôi có một ao ước để đọc, biết và sống Lời Chúa. Dù cho tôi đã đi Lễ hàng ngày trong suốt hơn 25 năm nhưng nay tôi đi Lễ vì tôi khao khát lời chữa lành từ vị linh mục ban cho.

Giờ đây tôi vẫn đi lễ hàng ngày để cảm tạ và ngợi khen lòng Nhân Lành của Chúa. Tôi luôn muốn cảm tạ Ngài vì sự hiện diện thánh thiêng của Ngài trong cuộc đời của tôi.

Giờ đây tôi mừng 20 năm kỷ niệm lần đầu tiên mà tôi đi hành hương Medjugorje. Tôi có thể nói rằng TẤT CẢ MỌI SỰ ĐỀU CÓ THỂ XẨY RA VỚI CHÚA.

Một bài học quan trọng mà tôi đã học được qua cảm nghiệm là tình yêu, sự tha thứ và sự hoà giải là món quà của Chúa ban cho chúng ta. Đó cũng là món quà mà chúng ta nên tặng ban cho nhau.

Tất cả 5 người chúng tôi vào đêm hôm ấy đều nhìn thấy người phụ nữ áo trắng. Sự xuất hiện của bà đã làm thay đổi quan niệm sống của tất cả chúng tôi trong nhiều cách thức khác nhau.

Con tạ ơn Chúa và con tạ ơn Đức Mẹ Maria. Amen.

Kim Hà, 22/11/2022

Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài khác
Cn 3982: Thiên Thần Tại Linh Địa Akita (1) (1/11/2018)
Cn 3922: Cuộc Hiện Ra Của Đức Bà Thành Công (our Lady Of Good Success) #2 (7/25/2017)
Cn 3921: Đức Bà Thành Công (our Lady Of Good Success) (7/21/2017)
Câu Chuyệ̣n 6: Nhờ Ơn Đức Mẹ Mà Hết Què (3/29/2017)
Câu Chuyệ̣n 1: Hãy Tin Tưởng Mẹ Maria (3/28/2017)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768