MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: mẹ maria
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
Cn 5905: Lần Chuỗi Mân Côi Là Đi Hành Hương
Thứ Hai, Ngày 14 tháng 11-2022
CN 5905: LẦN CHUỖI MÂN CÔI LÀ ĐI HÀNH HƯƠNG

From the Detroit Catholic:

Cha Calloway nỏi:

“Chúng ta cần kiên nhẫn và bền chí. Tôi luôn bị chia trí. Khi lần chuỗi, tôi cứ nghĩ về mấy cái emails, nghĩ mùi thơm của thức ăn, nghĩ về việc ăn cái gì cho buổi tối. Nhưng mà Chúa là Cha. Một Đấng Từ Phụ nhân lành. Ngài thấu hiểu."

"Xin đừng bỏ việc lần chuỗi Mân Côi. Bắt đầu với một chục kinh Kính Mừng trước. Sau đó, trong Lòng Thương Xót của Chúa, Chúa sẽ ban cho chúng ta yêu mến việc đọc kinh Mân Côi. Chúa đã ban cho Thánh Faustina chuỗi Kinh Lòng Thương Xót Chúa."

“Chuỗi Mân Côi có quyền năng biến đổi chúng ta và cuộc hôn nhân của chúng ta. Chuỗi Mân Côi làm nhiều điều tốt lành trong cuộc đời của tôi."

"Đến nay, chuỗi này vẫn làm nhiều điều lành cho tôi. Tôi sẽ được chôn với chuỗi Mân Côi bởi vì tôi yêu mến việc lần chuỗi kinh Mân Côi."

"Các Mầu Nhiệm Mân Côi có ý nghĩa sâu xa đối với cuộc đời của tôi. Nhờ đó mà tôi thoát khỏi mọi tính hư tật xấu và có thêm đức hạnh."

"Cầu nguyện chuỗi Mân Côi là đi hành hương đến những nơi linh thiêng. Tâm trí và tâm hồn chúng ta được giải thoát và được tự do."

“Khi chúng ta cầu nguyện chuỗi Kinh Mân Côi thì chúng ta bắt đầu đi từ nơi linh thiêng này đến nơi linh thiêng khác. Đó là đi vào cuộc đời của Chúa Kito, Đức Mẹ Maria, Thánh Giuse cùng với các Thánh Tông Đồ."

“Chúng ta đi từ xứ Cana lên đồi Calvary. Chúng ta đi từ Bethlehem đến các nơi khác. Mỗi ngày chúng ta đi hành hương khoảng 20 phút cho một chuỗi Mân Côi."

"Chúng ta có thể đi hành hương như thế trong mỗi ngày, kể cả khi đang lái xe, trong lúc kẹt xe trên xa lộ hay khi dắt con chó đi dạo xóm."

"Chúng ta có thể lần chuỗi hàng ngày. Vậy xin mọi người hãy học cách lần chuỗi Mân Côi."

"Hãy bắt đầu cầu nguyện với Chúa và quan sát kết quả của việc cầu nguyện này. Gia đình và cá nhân các bạn sẽ được Chúa chúc phúc."

"Rồi bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt trong cuộc sống của bạn trong một thời gian ngắn thôi."

Thánh Louis De Montfort nói:

"Không bao giờ một người nào lần chuỗi kinh Mân Côi mỗi ngày mà bị đi lạc đường. Đây là lời xác dịnh mà tôi vui lòng ký tên bằng chính giá máu của tôi."

“Never will anyone who says his Rosary every day be led astray. This is a statement that I would gladly sign with my blood.”

Kim Hà, 14/11/2022

Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài khác
Cn 3982: Thiên Thần Tại Linh Địa Akita (1) (1/11/2018)
Cn 3922: Cuộc Hiện Ra Của Đức Bà Thành Công (our Lady Of Good Success) #2 (7/25/2017)
Cn 3921: Đức Bà Thành Công (our Lady Of Good Success) (7/21/2017)
Câu Chuyệ̣n 6: Nhờ Ơn Đức Mẹ Mà Hết Què (3/29/2017)
Câu Chuyệ̣n 1: Hãy Tin Tưởng Mẹ Maria (3/28/2017)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768