MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: mẹ maria
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
Cn 4397: Xin Lời Cầu Nguyện
Thứ Ba, Ngày 29 tháng 9-2020
CN 4397: XIN LỜI CẦU NGUYỆN

Nguồn: Catholic Answers and Prayers

1. Một người đàn ông kể:

Xin các anh chị em người Công Giáo cầu nguyện cho tôi ạ. Ngày hôm nay, tôi suýt chút nữa thì tự tử vì mọi sự trở nên khó khăn hơn cho tôi. Tôi cảm thấy dường như Chúa đã để cho tôi cô đơn và chịu đau khổ trên thế gian này.

Ma quỷ đang lừa dối tôi và tôi đang phấn đấu để thắng các cám dỗ, nhưng chúng nói suýt nữa lấy mạng sống của tôi và Chúa đã thắng. Xin nhớ đặt tôi trong lời cầu nguyện của quý vị nhé. Tôi muốn chấm dứt cuộc sống của mình ngay bây giờ vì tôi không có lý do gì để cứ sống trên thế giới này. Tôi cảm thấy quá khó khăn vì không có ai giúp đỡ mình.

2. Người thứ hai chia sẻ:

Tôi là một người Công Giáo mới gia nhập đạo và tháng 6 này. Tôi cũng mới có vị hôn thê nữa nhưng tôi cảm thấy khó khăn vì bị trầm cảm nặng nề và cảm thấy cô đơn vì tôi ở trong quân đội. Tôi cảm thấy Chúa lìa xa tôi.

Cuộc sống cầu nguyện của tôi chỉ là hư ảo và không hiện hữu bởi vì nó chẳng sinh hoa kết trái. Tôi thật sự muốn làm một sự sùng kính sâu xa đối với Đức Mẹ, nhưng không biết bắt đầu từ đâu. Tôi cũng không biết làm sao sống cuộc sống thiêng liêng cho đúng. Xin quý vị cầu nguyện cho tôi và dạy dỗ tôi đi đúng đường. Tôi xin cám ơn và xin Chúa chúc phúc cho mọi người."

3. Người phụ nữ kể:

"Vào lúc 3:30 am sáng, tôi nghe tiếng Đức Mẹ hát, lúc đó là khoảng 2 tháng về trước. Tôi không biết Mẹ hát bằng ngôn ngữ gì. Lúc ấy không có ai ở nhà mà chỉ có tôi và con gái nhỏ của tôi ở nhà mà thôi. Tôi chụp hình ngay chỗ Đức Mẹ hát. Giọng của Mẹ dịu dàng và bình an. Tôi đang gặp nhiều sự thử thách với con gái nhỏ bé của tôi. Tôi ngợi khen Chúa vì tôi có được một người Mẹ tuyệt vời là Đức Mẹ Maria. Mẹ luôn giúp đỡ tôi, đáp lời cầu nguyện của tôi. Hỡi tất cả mọi người, đừng bao giờ mất niềm tin. Hãy tin nơi Chúa Giê su Kito và chúng ta sẽ được cứu rỗi." (CVTĐ 16;31)

4. Một thanh niên chia sẻ:

"Tôi đang muốn trở lại giáo hội Công Giáo. Tôi đang cầu nguyện để xin một dấu chỉ hướng dẫn hay một điều gì để biết rằng tôi đang đi đúng hướng. Tôi đã xong việc tự mình lèo lái cuộc đời mình và tự ý làm theo ý mình. Tôi muốn chân lý. Xin mọi người cầu nguyện cho tôi được không ạ? Cám ơn triệu lần."

Kim Hà dịch, 29/9/2020

IN ENGLISH:

1. From a man:

Please my Catholic brothers and sisters please I need your prays, I almost committed suicide today due to the fact that things are getting harder for me and I feel like God has left me alone in this world to suffer. The DEVIL has been manipulating me and I have been overcoming the temptations but his time he almost got me but that God I passed it always.. please remember to put me in your prayers please cus right now I feel like ending my cus I see no reason why I should keeping leaving in this world in such a hard way and no one cares to help.

2. From another man:

I am a brand new catholic (as of June) newly engaged as well, struggling with severe depression and loneliness from my time in the military and feeling left behind by God.

My prayer life is virtually non existent because it just seems so fruitless. I really want to develop a deep devotion to our Mother, but don’t know where to start with that or just getting my spiritual life on track. Prayers and any tips for how to get myself right would be greatly appreciated! Thank you and God bless!!

3. From a woman:

Our holy Mother I heard her voice singing around 3.30AM, 2 months ago. I didn’t know what language it was and nobody else was in the house except me and my daughter. This on the same spot where I took this picture, a very soft and peaceful voice singing. I have been facing some challenges with my baby daughter, and praise the Lord that I have such an amazing mother, mother Marry, who has been helping me, answering my prayers! To all of you, never stop believing! “Believe on the Lord Jesus Christ and thou shalt be saved. “ Acts 16:31

4. From a man:

I am in the process of considering coming back to the Catholic Church. I am praying for a sign of direction or something to know I am going in the right direction. I am done running my life on self will, I just want the truth. Will you please pray for me? A million thanks.

Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài mới
Kinh Do Một Đọc Giả Www.memaria.org Gửi Tặng (6/17/2021)
Tin/Bài khác
Tình Mẹ Còn Mãi, Lm Tạ Duy Tuyền (3/31/2021)
Đối Thoại Truyền Tin, Lm Giuse Nguyễn Hữu An (3/31/2021)
Lễ Truyền Tin (3/31/2021)
Cn 3982: Thiên Thần Tại Linh Địa Akita (1) (1/11/2018)
Cn 3922: Cuộc Hiện Ra Của Đức Bà Thành Công (our Lady Of Good Success) #2 (7/25/2017)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768