MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: mẹ maria
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
Cn 5671: Nhận Email Từ Ma Quỷ
Thứ Năm, Ngày 6 tháng 10-2022
CN 5671: NHẬN EMAIL TỪ MA QUỶ

Nguồn: Msgr. Stephen Rossetti-Exorcist Diary #207

Lời kể của Đức Ông Stephen Rossetti:

Tôi đã nhận được một email bẩn thỉu. Nó ngắn vì chỉ có 5 câu mà mỗi câu là những câu chửi tục, có nhiều chấm dấu thang và có những lời nguyển rủa.

Ngay lập tức, tôi chận lại và không cho người gửi liên lạc nữa.

Tôi nhận ra rằng đây là một email để trả lời cho một email mà chúng tôi gửi cho những ai muốn liên lạc với chúng tôi. Như thế người gửi email này ở trong danh sách những người đăng ký để nhận thư của chúng tôi.

Tôi lục tìm được địa chỉ của người gửi. Tôi muốn loại trừ tên của hắn đi. Nhưng khi nhìn lại lịch sử mục thư tín thì tôi thấy có điều gì lạ lùng.

Vài tuần trước đây, hắn đăng ký để nhận email của chúng tôi. Hắn theo dõi mục vụ của chúng tôi. Hắn còn đăng ký vào những mục để xin giải thoát khỏi tà ma. Bỗng dưng hắn nối cơn điên và gừi cái email ghê gớm ấy. Thật là lạ.

Khi tôi suy nghĩ về cái email của hắn, tôi nhận ra lời của hắn viết trong email giống như những lời mà tôi nhận được từ ma quỷ, khi tôi trừ quỷ cho các nạn nhân. Đó là giận dữ, kết án, bạo lực tình cảm, xấu xa...

Điều này làm cho tôi bối rối. Có thể hắn đang bị ma quỷ quấy phá. Ma quỷ đang kiểm soát hắn bởi vì hắn đã đăng ký để xin được giải thoát trong một cuộc trừ quỷ của chúng tôi. Hắn đang ở trong sự hiện diện mạnh mẽ của ma quỷ.

Có một phụ nữ bị quỷ ám gần đây đã nói với tôi rằng khi bà ấy cố gắng để cầu nguyện các lời kinh ở trong các video xin ơn giải thoát thì ma quỷ rất giận dữ. Chúng la hét. Bà ấy cảm thấy rất đau đớn. Tôi bèn đề nghị rằng bà ấy chỉ làm những gì mà bà có thể làm.

Chúng tôi cũng có những người khác hiện diện trong phòng với bà ấy khi mà bà cầu nguyện với các video đó. Hiển nhiên là ma quỷ bị ảnh hưởng rất nặng nề khi lắng nghe các linh mục cầu nguyện bằng những lời kinh giải thoát.

Tôi bảo những người tham dự rằng nếu các chương trình này sẽ làm cho họ đau đớn vì ma quỷ quấy phá thì họ nên ngừng lại. Thêm vào đó thì nếu có những người yểm trợ ở cùng trong phòng của người bị quỷ ám thì rất quan trọng cho người bị ám. Những kẻ bị quỷ ám thì cần có những cuộc trừ quỷ mặt đối mặt với nhà trừ quỷ nếu có thể được. Còn đối với những ai không bị quỷ ám thì không cần.

Do đó, tôi không loại trừ kẻ đã gửi cái email ghê tởm ấy. Có thể là hắn đang tìm sự giải thoát nên ma quỷ chống đối dữ dội.

Thay vào đó, tôi cầu nguyện cho hắn. Xin Chúa ban cho hắn thêm sức mạnh và sự bền tâm để tiếp tục đi kiếm tìm Thiên Chúa trên con đường dài đầy khó khăn để được giải thoát.

Kim Hà, 22/9/2022

Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài khác
Cn 3982: Thiên Thần Tại Linh Địa Akita (1) (1/11/2018)
Cn 3922: Cuộc Hiện Ra Của Đức Bà Thành Công (our Lady Of Good Success) #2 (7/25/2017)
Cn 3921: Đức Bà Thành Công (our Lady Of Good Success) (7/21/2017)
Câu Chuyệ̣n 6: Nhờ Ơn Đức Mẹ Mà Hết Què (3/29/2017)
Câu Chuyệ̣n 1: Hãy Tin Tưởng Mẹ Maria (3/28/2017)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768