MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: mẹ maria
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
Cn 5648: Chuyện Lạ Về Padre Pio #170
Thứ Tư, Ngày 5 tháng 10-2022
CN 5648: CHUYỆN LẠ VỀ PADRE PIO #170

https://thepathlesstaken7.blogspot.com

1. Một người kể cảm nghiệm cầu thay nguyện giúp

Có một người bạn thân của tôi vừa qua đời. Anh ấy luôn có một lời cầu nguyện trong tim, đặc biệt là trong các Thánh Lễ. Sau khi anh ấy mất một thời gian thì một hôm tôi đến nhà để chuẩn bị cơm trưa cho gia đình của anh ấy.

Tôi cầu nguyện với Padre Pio cho mọi nhu cầu và gia đình của anh bạn. Khi tôi vừa chuẩn bị rời đi thì có một làn hương thơm bao bọc tôi. Đó là một mùi hương đặc biệt. Điều lạ lùng là không có một đoá hoa nào ở chỗ đó. Tôi nghĩ rằng lời cầu nguyện của anh ấy được Chúa nhậm lời.

Thế rồi tôi cũng có một người bạn khác quan tâm về một thân nhân. Người ấy viết một lá thư xin cầu nguyện cho họ. Cuối tuần ấy, tôi cảm thấy có sự hiện diện mạnh mẽ của Padre Pio. Tôi bèn cầu nguyện cho gia đình và các thân nhân của tôi và của người bạn đó.

Dường như Padre Pio dạy tôi hãy liên lạc và cầu bầu cho những ai muốn nhờ tôi cầu thay cho họ.

Tôi không thể biết có bao nhiêu người nhận được mùi hương thơm của hoa hồng và hoa violet. Đó là mùi hương báo tin rằng Padre Pio đang cầu bầu cho chúng ta. Có thể ngài là ban ơn chữa lành phần hồn hay phần xác. Có thể là ngài ban ơn lành khẩn cấp cho chúng ta. Đặc biệt máu chẩy ra từ Năm Vết Thương Thánh của ngài thì thơm ngát.

2. Mùi hương thơm của Padre Pio

Tôi có cảm nghiệm tuyệt vời khi tôi được hôn đôi bàn tay của Padre Pio và đôi găng tay của ngài vào năm 1966. Khi tôi hôn đôi găng của Padre Pio thì tôi ngửi thấy một mùi hương thơm dịu ngọt.

Mấy năm sau, tôi có một giấc mơ đẹp. Padre Pio đến thăm tôi trong lúc tôi đang chờ được ngủ. Ngài đưa đôi tay có Dấu Thánh của ngài cho tôi hôn. Ngài nhìn tôi thinh lặng còn tôi thì rất kinh ngạc không hiểu tại sao ngài lại đến thăm tôi chứ?

Tôi nhớ lại kỷ niệm lúc mà tôi đi thăm ngài ở vùng San Giovanni Rotondo và được hôn đôi tay ngài. Trong giấc mơ ấy, tôi nhìn đôi bàn tay của ngài. Tôi lại hôn đôi tay ngài một lần nữa.

Tôi nhớ rằng sau khi chúng tôi trở về từ vùng San Giovanni Rotondo, mẹ tôi bước vào phòng của bà để xem TV khi người ta đốt pháo bông trong ngày lễ Độc Lập 4 tháng 7. Bỗng dưng bà cũng ngửi thấy một mùi hương thơm ngát tỏa lan ra khắp cả phòng của bà. Ngày hôm sau là sinh nhật của bà. Thế là sau khi ngửi được mùi hương của Padre Pio thì bịnh tiểu đường của mẹ tôi biến mất.

Mẹ tôi có lòng sùng kính Thánh Padre Pio trước khi chúng tôi đi hành hương. Bà có một tấm hình Thánh Padre Pio đặt ớ gần cái đèn ở trong phòng.

Bà luôn xin Padre Pio chúc phúc và cầu bầu, nhất là xin ngài chúc lành cho chuyến hành hương của chúng tôi.

LM Joseph Pius Martin là người thường chăm sóc cho Padre Pio. Ngày hôm ấy ngài sắp đặt cho nhóm chúng tôi được gặp Padre Pio. Sau đó, ngài ngồi đó để ngắm nhìn mọi sự. Rồi ngài nói với mẹ của tôi rằng:

"Này bà, Padre Pio đã biết bà đấy."

Kim Hà, 16/9/2022

Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài khác
Cn 3982: Thiên Thần Tại Linh Địa Akita (1) (1/11/2018)
Cn 3922: Cuộc Hiện Ra Của Đức Bà Thành Công (our Lady Of Good Success) #2 (7/25/2017)
Cn 3921: Đức Bà Thành Công (our Lady Of Good Success) (7/21/2017)
Câu Chuyệ̣n 6: Nhờ Ơn Đức Mẹ Mà Hết Què (3/29/2017)
Câu Chuyệ̣n 1: Hãy Tin Tưởng Mẹ Maria (3/28/2017)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768