MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: mẹ maria
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
Cn 4120: Chúa Chữa Lành Tôi Khỏi Bịnh Lupus
Thứ Hai, Ngày 3 tháng 12-2018
HinhBiaRadioTinMung.GCM2CN 4120: CHÚA CHỮA LÀNH TÔI KHỎI BỊNH LUPUS

Trong cuộc hành hương vừa qua, chúng tôi đi xe bus từ Orange County đến tiểu bang New Mexico, Hoa Kỳ và trở về trong tất cả 4 ngày, từ 28/11/2018 đến 1/12/2018.

Thiên Chúa quan phòng nên trên đoạn đường dài trong 4 ngày ấy, tôi được ngồi cạnh chị Maria. Khi biết tôi là Kim Hà, chị vui mừng chia sẻ rằng trong mấy năm nay, chị bị bịnh Lupus rất nặng. Tay chân và toàn thân chị đau nhức. Chị không còn một chút năng lực nào, sức khoẻ cứ yếu đi rất nhiều. Mặt mày bơ phờ, hốc hác, tình trạng tinh thần suy sụp trầm trọng. Chị hầu như không còn sức lực để chiến đấu với cơn bịnh hiểm ác này. Chị không còn có thể đi lễ thường xuyên được nữa.

Cả gia đình chị cảm thấy buồn bã ưu phiền vì thương xót chị. Trong lúc ấy, con trai của chị bèn tặng cho mẹ một cái máy I-Pad để chị có thể xem phim và nghe nhạc cho đỡ buồn. Chị kể như sau: 

"Hôm ấy, em tình cờ tìm được trang mạng  www.memaria.net. Rồi em được nghe bộ chuyện Tin Mừng Như Đã Được Vén Mở Cho Tôi của Sr. Phạm Thị Hùng dịch và do các anh chị em trong nhóm www.memaria.net đọc trong một thời gian rất dài. Em nhờ con trai em download và đem vào máy I-Pad cho em nghe hàng ngày, hàng đêm.

Từ đó, em say mê nghe đi, nghe lại. Đêm nào em cũng vặn nghe đến nỗi chồng em không thể nào hiểu nổi tại sao em lại thích nghe bộ chuyện ấy quá như thế? Sau khi nghe audio của cuốn sách này thì cuối cùng em được Chúa chữa lành cả xác lẫn hồn. Em không còn đau nhức nữa. Em mừng quá nên cùng chồng em đi hành hương đến Đất Thánh Do Thái. Khi đến Đất Thánh, hễ cứ đi đến một địa danh nào thì em lại được Chúa đánh động và soi sáng. Vì thế mọi sự trở nên sống thật và sống động. Em  hình dung tất cả mọi chi tiết nhỏ nhất mà em đã được nghe từ cuốn sách ấy. Em cảm động khi đến những nơi chốn mà Chúa đã kể trong sách. Em có thể hình dung tướng mạo của từng vị Thánh Tông Đồ ra sao. Em cảm tạ Chúa vì em thấy dường như mình đang được đồng hành với Chúa và các Thánh Tông Đồ nay tại Đất Thánh.

Sau khi Chúa chữa lành bịnh cho em thì Chúa cũng chữa lành tâm hồn em luôn. Từ đó, em tập bỏ dần những tính xấu. Em biết tha thứ nhiều hơn, biết sống dịu dàng hơn, thông cảm và bao dung hơn. Trước đó, tính tình em rất khó chịu và kỳ cục lắm. Nay em đã được Chúa đánh động và chữa lành mọi mặt để trở nên một con người hoàn toàn đổi mới. Khi đi dự Thánh Lễ thì em thấy mình hiểu ý nghĩa của Thánh Lễ hơn, nên em sốt sắng và quý trọng Thánh Lễ hơn. Em thấy Chúa rất gần gũi với em. Em có thể cầu nguyện với Ngài một cách chân thành và dễ dàng như người con gái đang nói chuyện với Cha của mình.

Nói tóm lại, em đã được Chúa chữa lành và canh tân, đổi mới hoàn toàn sau khi nghe xong tác phẩm Tin Mừng Như Đã Được Vén Mở Cho Tôi mà quý anh chị em đã thực hiện một cách công phu và với trọn cả tình yêu và lòng phục vụ tha nhân. Em không biết nói điều gì hơn, em ủng hộ  $240.00 để các anh chị làm việc bác ái, làm Radio Giờ Tin Mừng/Giờ Của Mẹ#2 để biếu tặng quý linh mục tu sĩ già hưu và những người già, khuyết tật và bịnh tật như đường hướng của nhóm đã vạch ra. Mong rằng chút quà của gia đình em sẽ là có thêm các máy Radio để tặng biếu cho những người bịnh tật và họ sẽ được ơn chữa lành hồn xác như em đã được Chúa thương chữa lành. 

Em nhớ rằng Chúa Giêsu rất thương xót loài người chúng ta. Ngài sẵn sàng ban mọi ơn lành lớn lao nếu chúng ta biết cầu xin Ngài cách sốt sắng! 

Con tạ ơn Chúa, Đức Ông Giuse Hoàng Minh Thắng và em cám ơn tất cả các anh chị em đã hy sinh trong công việc truyền thông đáng quý này. Xin Chúa luôn đồng hành và chúc phúc cho cả nhà mình!" (MN)

Suy Niệm:   

Đây là một chứng từ rất sống thật và vô cùng mạnh mẽ! Tôi nghe chị Maria chia sẻ trên xe bus mà lòng vui mừng khôn tả. Những lời chị Maria nói rất đánh động và chân thành. Tôi có thể cảm nhận được là Chúa đang làm việc qua chị. Tôi đã động viên và khuyến khích chị hãy viết ra một cuốn sách để kể lại cảm nghiệm thật chi tiết hầu làm cho mọi người biết rằng:

"Khi đọc và nghe Lời Chúa thì chúng ta sẽ được Chúa chữa lành toàn bộ linh hồn, thể xác và tâm linh."

Con cảm tạ Chúa đã cho phép con được nghe cảm nghiệm này để kể lại cho mọi người. Con cảm thấy rằng Chúa muốn chúng con biết rằng Ngài rất vui lòng đối với những gì mà anh chị em chúng con đã phục vụ trong hơn 20 năm qua môi trường truyền thông và truyền thanh. Con cảm ơn Đức Ông Giuse Hoàng Minh Thắng, Dr. Việt Bùi, anh Đông Nguyễn cùng tất cả các anh chị em trong các nhóm phục vụ. Xin Chúa đồng hành và chúc phúc cho mọi người và cả nhà! 

Quý vị có thể liên lạc với Dr. Việt Bùi qua email:vietbui@yahoo.com hay Kim Hà: memaria2000@yahoo.com

Để ủng hộ, mua Radio, microSD hay USB stick. Radio Tin Mừng/Radio Giờ Của Mẹ #2 đã được phát hành ở Việt Nam và Mỹ trong dịp này để kịp biếu quà Noel cho các người nghèo và khuyết tật, qua trung gian các giáo xứ và dòng tu. Chúng tôi không kiếm lợi mà là làm vì lòng bác ái. Xin cám ơn quý vị! 

Kim Hà, 3/12/2018
Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài khác
Cn 3982: Thiên Thần Tại Linh Địa Akita (1) (1/11/2018)
Cn 3922: Cuộc Hiện Ra Của Đức Bà Thành Công (our Lady Of Good Success) #2 (7/25/2017)
Cn 3921: Đức Bà Thành Công (our Lady Of Good Success) (7/21/2017)
Câu Chuyệ̣n 6: Nhờ Ơn Đức Mẹ Mà Hết Què (3/29/2017)
Câu Chuyệ̣n 1: Hãy Tin Tưởng Mẹ Maria (3/28/2017)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768